Menu
×

Cùng “Hội trại đái tháo đường 2017” nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Ngày đăng: 13/12/2017 In bài viết này

SKNT - Hưởng ứng ngày đái tháo đường (ĐTĐ) thế giới, hướng tới sự chung tay của các cơ quan, đơn vị, tổ chức nhằm đẩy lùi bệnh đái tháo đường trong cộng đồng, Trung ương Hội người Giáo dục Bệnh đái tháo đường Việt Nam, Tạp chí Đái tháo đường phối hợp với quỹ Insulin For Life toàn cầu, Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội và các cơ quan đơn vị tổ chức “Hội trại Đái tháo đường 2017”

Hội trại là hàng loạt các sự kiện về chăm sóc người bệnh đái tháo đường, giáo dục về căn bệnh đái tháo đường, căn bệnh được coi là bệnh không lây nhiễm có tốc độ gia tăng chóng mặt trong toàn cầu. Theo ước tính của Liên đoàn đái tháo đường Quốc tế - năm 2017, số người mắc ĐTĐ trên thế giới vào khoảng 425 triệu người. Tổng dân số mắc bệnh đái tháo đường đứng thứ 3 sau dân số hai nước đông dân nhất thế giới là Trung Quốc và Ấn độ. Số người bệnh này đến năm 2040 dự báo sẽ là 642 triệu người.

Thử đường huyết phát hiện đái tháo đường miễn phí tại hội trại

Với mục đích phổ biến kiến thức, chăm sóc người bệnh đái tháo đường, Hội Người giáo dục bệnh đái tháo đường Việt Nam, Tạp chí Đái tháo đường xây dựng một chương trình ý nghĩa, đặc biệt qua chương trình sẽ trao tặng Insulin miễn phí cho 50 gia đình có trẻ mắc bệnh đái tháo đường týp 1, mỗi trẻ từ 5 đến 10 năm sử dụng Insulin miễn phí tùy vào hoàn cảnh và tình trạng bệnh. Ngoài ra Hội trại còn có các gian hàng trưng bày và tặng nhiều sản phầm cho khách đến tham quan gian hàng tại hội trại.

Chụp võng mạc để phát hiện các biến chứng của bệnh đái tháo đường

Khi tham gia Hội trại mỗi khách mời sẽ nhận được các phần quà ý nghĩa tổng giá trị gần 3.000.000 đ bao gồm

  • Kiểm tra đường huyết phát hiện bệnh đái tháo đường (miễn phí tại Hội trại)
  • Chụp đáy mắt kỹ thuật số biến chứng mắt ĐTĐ (miễn phí tại Hội trại)
  • Gói điều trị vết thương cao cấp bằng công nghệ Plasma trị giá 2.000.000đ (sử dụng trong vòng một năm)
  • Cùng nhiều quà tăng hấp dẫn khác đang chờ các bạn

Người bệnh và các gia đình mắc đái tháo đường, những người đang có mối quan tâm đến căn bệnh thế kỷ sẽ được trò chuyện cùng các chuyên gia, được giải đáp các tắc mắc để hướng tới sống khoẻ.

Tham gia hội trại sẽ được tặng gói điều trị vết thương hở cao cấp bằng công nghệ plasma

Hội trại được tổ chức trong hai ngày Chiều thứ 7 và Chủ nhật ngày 16-17/12/2017 tại Nhà thi đấu Quận Hoàng Mai, Ngõ 104 Nguyễn An Ninh, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý khách quan tâm đến tham dự: đặc biệt các thành viên trong gia đình có người mắc đái tháo đường, người mắc đái tháo đường, những người có nguy cơ đái tháo đường,...Các quý độc giả muốn tìm hiểu kiến thức, chia sẻ với người bệnh hãy tham gia hội trại (Thông báo này thay cho giấy mời).

Mọi thông tin về đăng ký tham gia Hội trại, kiểm tra đường huyết, sử dụng phiếu quà tặng và các thắc mắc về hội trại xin liên hệ số điện thoại: 0912 413 239 để được giải đáp thêm các thông tin chi tiết.

Mời Quý độc giả xem cập nhật chương trình Hội trại Đái tháo đường 2017 ở file đính kèm

Tạp chí Đái tháo đường